CÁC THIẾT BỊ STEM ROBITICS TỪ

LEGO EDUCATION

SPIKE PRIME

SPIKE™ Prime là công cụ học tập STEAM mới nhất dành cho học sinh lớp 4-8. Kết hợp các viên gạch LEGO đầy màu sắc, phần cứng dễ sử dụng và ngôn ngữ lập trình kéo và thả trực quan dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch, SPIKE™ Prime thu hút học sinh thông qua các hoạt động học tập vui nhộn nhằm phát triển tư duy phản biện và giải quyết các vấn đề phức tạp ở bất kì cấp độ học tập nào từ dễ đến khó. Từ những dự án đơn giản đến các bài học đòi hỏi khả năng thiết kế sáng tạo vô hạn, SPIKE Prime giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cần thiết trong liên môn STEAM và những kỹ năng mềm cần có của thế kỷ 21 để trở thành những người lãnh đạo đổi mới của tương lai!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ công cụ dựa trên các tiêu chuẩn khoa học mới nhất, và được tạo ra để tăng sự tò mò sáng tạo và kỹ năng khoa học của học sinh.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình kéo thả hiện đại SCRATCH, môi trường học tập hết sức thân thiện, các học sinh từ lớp 3 hoặc 4 là có thể học tập kết hợp lập trình và robotics.


Hình ảnh bộ sản phẩm

9+tuổi | Có thể 2 Học viên cùng học | 520 Khối LEGO

Hai học sinh sử dụng cùng một bộ để gia tăng kỹ năng làm việc nhóm.

  • Giáo trình giảng dạy
  • Giáo trình từ STEM SQUARE được xây dựng theo tiểu chuẩn giảng dạy NGSS – Next Generation Science Standars cung cấp những nội dung khoa học cho học sinh tập trung từ lớp hai đến lớp bốn. Chương trình giảng dạy tạo điều kiện và hỗ trợ một hành trình học tập rõ ràng, dễ theo dõi thông qua các chủ đề học tập, bao gồm: Khoa học đời sống, Vật lý, Trái đất và không gian, Kỹ thuật – Công nghệ. Các bài học cung cấp hơn 40 giờ học tập.
  • Phần mềm và ứng dụng
  • Phần mềm lập trình SCRATCH kéo thả rất tiện sử dụng, kho tàng bài học lập trình tại STEM SQUARE và tích hợp với trường đại học MIT

    Phần mềm này có giao diện kéo thả đầy màu sắc, rất dễ dàng để học sinh có thể tìm hiểu và sử dụng.

    MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


    LIÊN LẠC CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ HỖ TRỢ: ĐT/ ZALO 0913.111.576