CÁC THIẾT BỊ STEM ROBITICS TỪ

LEGO EDUCATION

MINDSTORM EV3

EV3 Là công cụ giảng dạy và học tập tiết kiệm thời gian. Giúp các em học sinh nằm trong độ tuổi từ 9 đến 16+ phát triển các kỹ năng, chọn lọc, xây dựng, kiểm tra và đánh giá. Cùng thảo luận để tìm ra những giải pháp thay thế một cách sáng tạo. Học cách giao tiếp, chia sẻ ý tưởng và làm việc nhóm cùng nhau. Tiếp cận với khoa học kỹ thuật và toán học. Các cuộc thi ứng dụng: ROBOTACON - World Robot Olympiad (WRO), KHOA HỌC ỨNG DỤNG - First LEGO League (FLL).

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hệ thống bao gồm bộ não thông minh EV3 – một máy tính lập trình nhỏ gọn và mạnh mẽ cho phép điều khiển động cơ và thu thập thông tin phản hồi cảm biến bằng phần mềm ghi dữ liệu và lập trình dựa trên biểu tượng kéo – thả trực quan được cung cấp đi kèm với bộ lõi.

Các chi tiết lắp ráp thuộc hệ LEGO Technic System được sắp xếp ngay ngắn trên khay phân loại, có ba động cơ Servo, năm cảm biến(Gyro, Ultrasonic, Color and 2x Touch) một cục pin EV3 nguồn DC có thể sạc, cáp kết nối và sách hướng dẫn lắp ráp

+10 Tuổi | Có thể 2 Học viên cùng học

Các khối gạch Bao gồm 541 chi tiết có thể sử dụng để giảng dạy khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán và khoa học máy tính.

 • Giáo trình
 • Bộ lõi LEGO MINDSTORM Education EV3 đi kèm với gói giáo trình và bao gồm 48 hướng dẫn để giúp bạn và học viên học về những điều cơ bản của LEGO MINDSTORM Education EV3.

  Các bài giảng từ STEM SQUARE hướng dẫn từng – bước – một được thiết kế để giúp các giáo viên và học sinh thành thạo lập trình cơ bản và nâng cao cũng như phần cứng và chế độ thu thập dữ liệu.

 • Phần mềm và ứng dụng
 • Phần mềm EV3 dễ học, dễ sử dụng và ứng dụng EV3 Programming được tối ưu hóa để sử dụng trong lớp học. Việc lập trình được thực hiện bằng việc kéo và thả các biểu tượng vào một dòng để tạo thành các lệnh cho phép học viên lập các chương trình đơn giản, từ đó dễ dàng xây dựng, phát triển kỹ năng để có thể lập trình được các thuật toán phức tạp hơn.

  Tính năng ghi dữ liệu “Data Logging” bên trong phần mềm EV3 là một công cụ khoa học mạnh mẽ để thực hiện các thí nghiệm. Thật dễ dàng để dự đoán, thu thập, xem xét, phân tích và thao tác với dữ liệu từ cảm biến và xem dữ liệu trong biểu đồ tương tác. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng LabVIEW, ngôn ngữ lập trình đồ họa hàng đầu trong ngành công nghiệp, và được tối ưu hóa cho việc sử dụng trong lớp học.

  Phần mềm LEGO MINDSTORMS Education EV3 cho phép học sinh:

  Lập trình Robot và những sáng tạo khác.

  Công cụ ghi chép và theo dõi quá trình.

  Tạo và chỉnh sửa nội dung

  Truy cập vào hướng dẫn STEM SQUARE

  Ghi dữ liệu thời gian thực và tính toán với bộ dữ liệu(không khả dụng trên máy tính bảng)

  Phần mềm cài đặt được trên hệ điều hành Windows, Mac, Chromebook và iOS.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

  LIÊN LẠC CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ HỖ TRỢ: ĐT/ ZALO 0913.111.576