CÁC THIẾT BỊ STEM ROBITICS TỪ

LEGO EDUCATION

Wedo 2.0

Giải pháp WeDo 2.0 là giải pháp STEAM thực hành được kết hợp bởi những viên gạch LEGO, phần mềm thân thiện với lớp học, các dự án với nền tảng tiêu chuẩn thú vị và cách tiếp cận học sinh dựa trên sự khám phá học tập. WeDo 2.0 được thiết kế dựa trên tinh thần làm việc nhóm giữa các em học sinh, mỗi bộ có thể dành cho 2-3 em, giúp giới thiệu tư duy máy tính, nguyên lí kỹ thuật bằng các cách vui nhộn và thú vị.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ công cụ dựa trên các tiêu chuẩn khoa học tân tiến nhất của Mỹ – NGSS, và được tạo ra để tăng sự tò mò và kỹ năng khoa học của học sinh. LEGO Wedo 2.0 có khay cùng sticker để phân loại chi tiết, bộ não thông minh SmartHubs, động cơ Medium, cảm biến chuyển động, cảm biến góc nghiêng, và các chi tiết lắp ráp cho nhóm hai học sinh. Phần mềm hỗ trợ có thể cài đặt trên máy tính để bàn và máy tính bảng – cung cấp môi trường lập trình dễ sử dụng bao gồm Gói chương trình giảng dạy WeDo 2.0 với các chủ đề: Khoa học đời sống, Vật lý, Trái đất, Không gian cũng như Kỹ thuật. Chương trình eLearning đi kèm giúp giáo viên có thể tự tin sử dụng bộ công cụ LEGO WeDo 2.0 Core Set. Vui lòng kiếm tra Yêu cầu hệ thống (Nhấn vào Link) của chúng tôi để đảm bảo thiết bị của bạn tương thích với giải pháp WeDo 2.0 trước khi bạn mua hoặc cài đặt.


Hình ảnh bộ sản phẩm

7+tuổi | 2 Học sinh | 280 Khối LEGO

Các khối gạch Mỗi bộ lõi LEGO WeDo 2.0 được đặt trong thùng nhựa chắc chắn, đi kèm với khay phân loại và bao gồm:

280 chi tiết lắp ráp LEGO.

 • WeDo 2.0 SmartHubs: là một thiết bị lắp ráp có chứa chi tiết điện tử bên trong và là một phần của LEGO Power Function(LPF) 2.0, một nền tảng công nghệ mới của LEGO Education. Nó tích hợp Bluetooth năng lượng thấp để kết nối không dây với phần mềm/ứng dụng. LEGO WeDo 2.0 được cấp điện từ pin để hoạt động, pin tiểu 2 AA hoặc pin sạc theo hãng. Nó có 2 cổng I/O để kết nối với động cơ bên ngoài, cảm biến hoặc bất kỳ thành phần nào thuộc hệ thống LPF 2.0. Nó được tích hợp đèn phát sáng RGB có thể hiển thị được 10 màu sắc khác nhau được điều khiển bởi phần mềm/ứng dụng.
 • Động cơ Trung bình – động cơ Trung bình có thể được lập trình theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ và xoay với tốc độ ở những mức công suất khác nhau. Trục hoặc các chi tiết khác thuộc hệ thống lắp ráp LEGO có thể được gắn vào động cơ. Cảm biến chuyển động – có thể phát hiện vật cản trong phạm vi 15cm tùy thuộc vào thiết kế của vật cản. Cảm biến chuyển động cũng có thể sử dụng như một máy đo khoảng cách và có thể phát hiện nếu một vật ở gần hoặc ở xa(tối đa 15cm).
 • Cảm biến Góc nghiêng – cảm biến này sẽ phản hồi về góc nghiêng. Một chức năng mới trong cảm biến góc nghiêng của WeDo 2.0 là chức năng “Lắc”. Cảm biến góc nghiêng có thể phát hiện thay đổi ở sáu hướng khác nhau: Tilt This Way, Tilt That Way, Tilt Up, Tilt Down, No tilt, Any tilt (shake). Nhãn Sticker để dán vào khay và giúp phân loại các chi tiết lắp ráp.
 • Bộ lõi LEGO WeDo 2.0 chứa tất cả những chi tiết lắp ráp cần thiết để lắp ráp cho các bài học Bắt đầu, cùng với các mô hình gợi ý trong thư viện thiết kế của gói giáo trình LEGO Education WeDo 2.0.

  Hai học sinh sử dụng cùng một bộ để gia tăng kỹ năng làm việc nhóm. Giáo trình giảng dạy Giáo trình từ STEM SQUARE được xây dựng theo tiểu chuẩn giảng dạy NGSS – Next Generation Science Standars cung cấp những nội dung khoa học cho học sinh tập trung từ lớp hai đến lớp bốn. Chương trình giảng dạy tạo điều kiện và hỗ trợ một hành trình học tập rõ ràng, dễ theo dõi thông qua các chủ đề học tập, bao gồm: Khoa học đời sống, Vật lý, Trái đất và không gian, Kỹ thuật – Công nghệ. Các bài học cung cấp hơn 40 giờ học tập.

 • Phần mềm và ứng dụng
 • Phần mềm của WeDo 2.0 cung cấp nền tảng tuyệt vời cho việc học khoa học, hướng dẫn để học sinh hiện thực hóa các dự án thực thế theo cách sáng tạo, nghiên cứu vấn đề và sử dụng kỹ năng thiết kế. Lập trình là một phần quan trọng của việc học trong thế kỷ 21. Phần mềm WeDo 2.0 dạy lập trình một cách trực quan – cho phép học sinh hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo một cách dễ dàng, đồng thời mài dũa các kỹ năng tư duy tính toán như tư duy logic, phác thảo mẫu và mô phỏng mô hình. Phần mềm này có giao diện kéo thả đầy màu sắc, rất dễ dàng để học sinh có thể tìm hiểu và sử dụng. Phần mềm WeDo 2.0 cho phép bạn:
 • Được sử dụng kho tàng giáo trình ONLINE của STEM SQUARE
 • Truy cập vào các Dự án: Bắt đầu, Hướng dẫn và Mở.
 • Lập trình cho mô hình của bạn.
 • Truy cập vào thư viện các mô hình lắp ráp và hướng dẫn lập trình các khối lệnh
 • Sử dụng công cụ số để ghi nhớ Hình ảnh, đoạn văn.
 • MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM  LIÊN LẠC CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ HỖ TRỢ: ĐT/ ZALO 0913.111.576