TIN TỨC CHI TIẾT

STEM SQUARE – HOẠT ĐỘNG FAMILY TRIP 2020 - HỘI AN

Hằng năm, STEM SQUARE tổ chức các hoạt động FAMILY TRIP gồm các thành viên trung tâm và gia đình cùng tham gia, đây là dịp nghỉ lễ kết hợp với sự chia sẻ công việc trong một năm qua mà nhân viên và Thầy Cô đã và đang thực hiện.

Ai nấy cũng háo hức cho chuyến đi Family trip lần này mà công ty đã chọn nơi gần Đà Nẵng nhất. Với biết bao trao đổi chọn địa điểm nào là Biển Đông Resort, Đà Lạt mộng mơ, Cù Lao Chàm tuyệt đẹp,…thì cuối cùng công ty quyết định đến một nơi mà phù hợp tất cả mọi người trong 02 ngày nghỉ cuối tuần và để nghỉ xả hè cho các nhân viên và Thầy Cô giáo, đó là Home Stay thật lãng mạn, đẳng cấp 4 sao tọa lạc tại Cẩm Thanh – Hội An.

Từ sáng sớm, ai cũng bắt đầu nhắn tin cà phê, ăn sáng, mặc đồ đẹp nhất, thoải mái nhất, và lạ nhất, nói chung cái gì cũng “nhất”. Với một tinh thần thần sảng khoái, mọi người bắt đầu thong thả theo con đường biển về đến Hội An. Vào check in khách sạn xong, là đến ngay quán café nổi tiếng lãng mạn trước một cánh đồng để được “Seo-phi” nhiều ảnh độc và lạ. Hào hứng không kém với mọi người, các bạn nhỏ cũng nô đùa trên các đồng lúa thơm ngát với làn gió nhé, thật tuyệt làm sao.

Đến tối thì các bạn được quay quần nhau bên bếp lửa BBQ, nào là thịt bò, thịt gà, thịt heo và một số củ quả ăn cùng,…sao nhiều món quá. Thỏa thích chơi các trò chơi chỉ có “nói thật”, nếu ai đó không nói thật thì bị “vát” ngay xuống hồ bơi  Chỉ kể vài hành trình như vậy thôi, đã thấy cuộc đi chơi Family trip 2020 của đội ngũ STEM SQUARE thật thú vị làm sao, mong rằng cho những đợt tới sẽ tuyệt vời hơn nữa.

Ký sự 2020

MỘT SỐ HÌNH CHUYẾN ĐI NGHỈ LỄ GIA ĐÌNH 2020

Admin
Thông tin & Sự kiện khác