TIN TỨC CHI TIẾT

STEM SQUARE - tham dự hội thảo gắn kết nhà trường và doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT

Ngày 21/7, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (ĐH Đà Nẵng) đã tổ chức hội thảo Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, với chủ đề “Vai trò của doanh nghiệp trong định hướng và chiến lược phát triển”

Hội thảo có sự tham gia của hơn 100 đại biểu từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các lĩnh vực liên quan khác trên địa bàn TP Đà Nẵng và cả nước. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, doanh nghiệp đóng góp ý kiến đối với nội dung, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường; trao đổi thông tin, tăng cường sự hiểu biết, đề xuất các lĩnh vực hoạt động hợp tác…


PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn phát biểu khai mạc hội thảo.

Hội thảo cũng hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sự hỗ trợ có hiệu quả giữa Nhà trường với các doanh nghiệp đối tác, nhằm đảm bảo cho “sản phẩm” đào tạo và nghiên cứu khoa học phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu xã hội.

STEM SQUARE đã tham gia góp phần xây dựng cho học sinh, sinh viên các môn học như Blockchain và STEM Robotics. Xu hướng và định hướng mới của các nhà phát triển phần mềm và dự án.

Qua buổi hội thảo, đại diện STEM SQUARE cũng chia sẻ bài tỏ nhiều quan điểm về vấn đề học tập và sân chơi bổ ích cùng với nhà trường trong thời gian tới. Làm sao để có thể đưa được STEM sớm vào sinh viên tại trường, cũng như có sân chơi thi đấu bổ ích Robotics cho cấp sinh viên toàn quốc để giao lưu với các nước bạn.

"Chúng tôi luôn cố gắng để mang kiến thức và định hngướ học tập để bắt kịp các xu hướng phát triển của thế giới đến với các sinh viên", chia sẻ từ Giám đốc STEM SQUARE - Trương Quốc Tuấn

MỘT SỐ HÌNH ẢH BUỔI HỘI THẢOAdmin
Thông tin & Sự kiện khác