TIN TỨC CHI TIẾT

STEM SCIENCE – TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Tại sao trẻ em nên được khuyến khích tham gia lớp học này?. Khóa học STEM SCIENCE được thiết kế như thế nào?. Lợi ích mà các em nhận được khi tham gia khóa học STEM SCIENCE?. Đó là những gì của bài báo này thể hiện ở phần dưới đây.

STEM SCIENCE Khai phá tư duy người học.

👉Tại sao trẻ em nên được khuyến khích tham gia lớp học này?

Ở những giai đoạn đầu đời, trẻ em có xu hướng tò mò và thích khám phá thế giới xung quanh với hàng loạt câu hỏi thắc mắc. Nói cách khác, đây là lúc tư duy của các em bắt đầu được mở rộng và kích thích được não bộ suy nghĩ. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu về thần kinh và tâm lí học, bộ não của trẻ em cho đến khi 16 tuổi là giai đoạn phát triển rất quan trọng và định hình cho những năng lực trí tuệ về sau. Chính vì vậy, đây là thời điểm phù hợp mà trẻ em cần môi trường để phát triển các kỹ năng, tư duy và cần được học về bản chất của khoa học để hiểu biết với thế giới xung quanh. Và khóa học STEM SCIENCE cung cấp cho các em điều kiện đó.

👉Khóa học STEM SCIENCE được thiết kế như thế nào?

Chương trình học cho các lớp học STEM SCIENCE (Trải nghiệm khám phá khoa học) được nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học theo mức độ tăng dần tính phức tạp. Nhưng nhìn chung, đến với khóa học, các em sẽ được:

Quan sát, Dự đoán, Trải nghiệm, Kiểm tra, tức là khóa học sẽ tạo điều kiện cho các em tự làm chủ tình huống bằng cách tự kiếm chứng và tìm câu trả lời cho các hiện tượng xung quanh mình, còn giáo viên chỉ là người đưa ra hướng dẫn nên chúng sẽ kích thích sự tư duy ở trẻ. Ngoài ra, ở mỗi buổi học, các em sẽ được tiếp cận với những chủ đề khoa học thực tiễn khác nhau liên quan đến hóa học, vật lý, sinh học, …với những bài giảng sinh động, trực quan (lồng ghép các đoạn phim, hình ảnh sinh động) cùng với các thí nghiệm khơi gợi tư duy và giác quan của các em. Đặc biệt, các em có thể thực hiện các thí nghiệm đó tai trường học hay thậm chí tại nhà cùng với phụ huynh của mình.

👉Lợi ích mà các em nhận được khi tham gia khóa học STEM SCIENCE?

Các bài học trong khóa học STEM SCIENCE được tạo ra đều nhằm mục đích khơi gợi và phát triển các tiềm năng của trẻ em, nên khóa học sẽ giúp các em: - Hình thành và phát triển tư duy đa chiều và phản biện: giúp các em phân tích vấn đề từ nhiều phương diện khác nhau và tự đưa ra lập luận để tìm ra giải pháp phù hợp nhất - Nâng cao sự chủ động của trẻ: các em có thể tự thực hiện các công việc mà không phụ thuộc vào người khác - Kích thích các giác quan của trẻ em - Hình thành phương pháp học khoa học giúp các em tiếp thu kiến thức dễ dàng và nhớ lâu - Tăng sự gắn kết giữa phụ huỵnh và các bé thông qua việc làm chung các thí nghiệm và chia sẻ kết quả với nhau.

Khi tham gia khóa học STEM SCIENCE, các em có nhiều cơ hội trải nghiệm để phát huy khả năng của bản thân cũng như chuẩn bị nền tảng cho các em để đáp ứng đại công nghệ 4.0

Đồng loạt khai giảng tại các cơ sở của hệ thống STEM SQUARE

- 47 Hải Hồ - Đà Nẵng

- 73 Giang Văn Minh - Đà Nẵng

- Lý Thường Kiệt - Hội An

Kích vào link đề đăng ký: http://stemsquare.vn/html/dangkyhoc

👉👉👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

🏢 Văn phòng chính STEM SQUARE

⛳️ 47 Hải Hồ - Quận Hải Châu – Đà Nẵng

☎️ Phone: 0971.234.042 – 0971.234.043 – 0913.111.576 – 0934.876.616

Email: stemsquare.vn@gmail.com

🌐Website: www.stemsquare.vn

📘FB: STEM SQUARE Education

#STEMSQUARE

#STEM_SCIENCE

#STEM_ROBOTICS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGHIÊN CỨU VỀ SCIENCETrang Nhung
Thông tin & Sự kiện khác